MMYLKK Review :: จบปัญหาหลุมสิว บอกลาผิวแย่ๆกับ ROJUKISS

สวัสดีค่ะะะ
กลับมาเจอกันอีกครั้งในรีวิวของมะลิ้ว กับผลิตภัณฑ์ดีๆที่อยากนำมาแนะนำเพื่อนๆ ค่ะคุ้นหน้าคุ้นตากันมั้ยเอ่ยยยยย ???

กลับมาทั้งทีบอกเลยค่ะว่าพาอะไรเด็ดๆ กลับมาเยอะ อย่างเซรั่มตัวนี้ จุดเด่นเลยก็คือ ขวดนี้เป็นเซรั่มสกัดเย็นเข้มข้น เค้าเคลมว่า ช่วยแก้ปัญหา รูขุมขนกว้าง หลุมสิว ใบหน้า-ใต้ตาคล้ำสะสม ริ้วรอยเห็นชัด เพื่อทวีความกระจ่าง..ไม่คล้ำอีก ดุจออร่า 5 มิติ (5Ds) ผลิตภัณฑ์สามารถทาได้ทั้งใบหน้า และ รอบดวงตา เล้ย ดีมากเลยนะคะ เพราะในปัจจุบันยังไม่มีเวชสำอางตัวไหนทำได้ และไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ยอมรับว่าช่วยในเรื่องของหลุมสิวได้ 

โรจูคิส สเนล พอร์เลส โกลด์ คอลลาเจน เซรั่ม
ROJUKISS Snail Poreless Gold Collagen Serum

เวชสำอางสกัดเย็น หอยทากกระดองสีทอง นำเข้าจากเกาหลี
ทาได้ทั้งผิวหน้า และรอบดวงตา สยบปัญหาผิวครบทั้ง 12 ประการ

1. ผิวเสียมานาน
2. สิวเกิดซ้ำ
3. ริ้วรอยก่อนวัย
4. รูขุมขนกว้าง
5. รูขุมขนลึก
6. จุดด่างดำที่แก้ยาก
7. ฝ้า กระ
8. หลุมสิว
9.  ผิวเสียจากแดด
10. ผิวขาดความชุ่มชื่น
11. ผิวขาดความยืดหยุ่น
12. ผิวหยาบกร้าน
• ROJUKISS (โรจูคิส)
: โรจูคิส เวชสำอางสกัดเย็น อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี คิดค้นพัฒนาเพื่อดูแลผิว และแก้ปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี 
แตะ..แตกตัว..ซึมทันที จากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx พิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การสกัดเย็น คือการสกัดโดยไม่ผ่านกระบวนการ
ความร้อน จึงไม่ทำลายคุณประโยชน์ของสารสำคัญต่างๆ เนื้อผลิตภัณฑ์จะแตกตัวเมื่อสัมผัสที่อุณหภูมิผิวเท่านั้น ทำให้ได้อาหารผิวที่บริสุทธิ์ใหม่ 
และมีคุณค่ามากที่สุด

• ROJUKISS Snail Poreless Gold Collagen Serum (โรจูคิส สเนล พอร์เลส โกลด์ คอลลาเจน เซรั่ม)
: สารสกัดจากเมือกหอยทากกระดองสีทอง เป็นสายพันธ์พิเศษหายาก เมือกที่ได้จากหอยทากสายพันธุ์นี้มีความบริสุทธิ์สูงมาก และมีคุณสมบัติ
ใกล้เคียงกับผิวมนุษย์มากที่สุด ให้ประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยซ่อมแซมผิว ลดอาการอักเสบ ช่วยรักษาสิวผด สิวอุดตัน และ

ป้องกัน UV ได้ดี โดยวิธีการสกัดเกิดจากการเก็บเมือกหอยทากที่คลานอยู่บนตะแกรง ซึ่งวิธีดังกล่าวไม่ได้ทำอันตรายสัตว์แต่ประการใด


แพคเกจ :: เป็นหัวแบบดรอปเปอร์ ใช้บีบให้เนื้อเซรั่มเข้าไปในหลอด แล้วบีบออก แพคเกจสวยหรู ดูดีเนื้อของเซรั่มเป็นสีขาวใสซึ่งได้สกัดเย็นมาจากเมือกหอยทากกระดองสีทอง 
แน่นอนค่ะ ดูนางมีความยืดหยุ่นวิธีใช้งาน :: ทาหลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ทั้งเช้าและเย็น โดยหยดเซรั่ม 2-3 หยด ทาให้ทั่วใบหน้า และ รอบดวงตา ย้ำอีกรอบว่าตัวนี้ใช้รอบดวงตาได้นะคะ

เนื้อครีม และ กลิ่น :: ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมซึมไวไม่เหนอะหนะความรู้สึกครั้งแรกรู้สึกว่าชอบนะคะ ครั้งแรกที่ทา คือทาตอนก่อนนอน ตื่นมายังรู้สึกถึงความนุ่มๆของใบหน้าค่ะ ล้างหน้าแล้วยังนุ่มอยู่เลย ตอนเช้าก็ใช้อีก (แอบบอกว่าปกติตอนเช้าจะใช้แค่กันแดดแล้วก็เมคอัพเลย) แต่พอได้ลองตัวนี้รู้สึกว่ามันซึมไวมาก ตามที่ทางแบรนด์เค้าว่าไว้จริงๆ ว่า แตะ...แตกตัว ซึมทันที และ ไม่ทำให้ผิวมันเลยค่ะ (เป็นคนผิวผสมนะคะ)  รู้สึกว่าผิวใส แต่งหน้าติดมากขึ้นค่ะ โดยเฉพาะเรื่องรูขุมขนที่เค้าเคลมไว้ ส่องกระจกแล้วก็รู้สึกว่ากระชับขึ้นประมาณหนึ่ง ส่วนเรื่องใต้ตาคล้ำนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวหนึ่งเลยค่ะ ตอนนี้โรจูคิสเป็นตัวนึงที่ชอบมากกกก.. ในบรรดาสกินแคร์ที่มีค่ะบอกก่อนเลยว่าปกติแล้วเป็นคนที่ชอบโบกไนท์ครีมลงผิวมากๆ เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนผิวหน้าเสียหายจากการแต่งหน้ามาก 
ดังนั้น การบำรุงตอนกลางคืนจึงมีส่วนสำคัญมากๆ แต่ !!!! ปัญหาที่เจอคือครีมอุดตันคร้าาา  ด้วยความมันของครีมหรืออะไรต่างๆนาๆ ทำให้มีสิวขึ้นบ้าง หรืออาจจะเพราะเราทามากไปก็ไม่แน่ใจ อีกอย่างที่พบปัญหาของไนท์ครีมคือชุ่มชื่นจริง แต่ไม่ซึม แต่พอได้ลอง ROJUKISS Snail Poreless Gold Collagen Serum ตัวนี้รู้สึกว่าปัญหาที่เคยเจอในไนท์ครีมทั่วไปไม่มีในตัวนี้เลย ใครที่ชอบโบกไนท์ครีมก่อนนอน ต้องตัวนี้เท่านั้นค่ะ


จากการทดสอบตามวิธีการ ครีมทั้งหมดของโรจูคิส เวชสำอางสกัดเย็น ดีงาม ไม่มีสารไฮโรควิโนน เอาเป็นว่าใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับสารอันตรายตัวนี้อยู่ ก็สบายใจได้เลยว่าโรจูคิสปลอดภัยแน่นอนค่ะ

และสำหรับรีวิววันนี้ของมิ้วก็จบลงแล้วนะคะ คราวหน้าถ้ามีอะไรดีๆมิ้วจะเอามาบอกกันที่นี่เลยนะคะ สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

คำเตือน :: (ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของน้ำหอมควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้งาน สำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอม)


ขนาด และ ราคา ::
  • 35 ml 1,235 บาท ช่วงแนะนำ 1,050 บาท
  • 18 ml 630 บาท ช่วงแนะนำ 535 บาท
  • 5 ml 210 บาท ช่วงแนะนำ 160 บาท


หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
ROJUKISS Snail Poreless Gold Collagen Serum
ปริมาณ 18 ml. / ราคา 650 บาท
Watsons, Boots, Tesco Lotus, Big C,
Tops, Eveandboy, MaxValu และร้านค้าชั้นนำทั่วไปนะคะข้อมูลเพิ่มเติม ::
  • www.rojukiss.co.th
  • www.facebook.com/rojukissthailand
  • www.instagram.com/rojukiss
  • Line: @rojukiss


ความคิดเห็น